Đàn Piano điện Yamaha DGX-660 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn điện Piano Yamaha DGX 660 là một trong những mẫu đàn Piano điện mới ra mắt vào đầu tháng 4 và chính thức có mặt tại thị trường nhạc cụ Việt Nam vào đầu tháng 5/2016. Đàn DXG 660 thay thế cho Yamaha DGX 650 đang có mặt trên thị trường vì vậy đàn DGX 660 có những tính năng nổi bật hơn đàn DGX 650. Sau đây, bài viết với chủ đề Đàn Piano điện Yamaha DGX-660 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?  sẽ cung cấp những thông tin về đàn Piano DXG 660 cũng như giá bán và nơi bán với mức giá hợp lý.

http://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-yamaha-dgx660-gia-ban-mua-o-dau.jpg
Đàn Piano điện Yamaha DGX-660 giá bán bao nhiêu tiền , mua ở đâu ?

Piano điện Yamaha DGX-660 thuộc dòng Portable của Yamaha (piano điện có điệu), có thể vận chuyển dễ dàng cho nhu cầu học tập hay biểu diễn của người chơi nhạc.  Chính vì vậy nên thiết kế nhỏ gọn là điều đáng chú ý ở DGX-660. Mặc dù nhỏ gọn nhưng DGX-660 vẫn trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết cho người dùng. Đặc biệt, Piano Yamaha DGX 660 có sức biểu đạt âm thanh tốt và vô cùng lôi cuốn.

Một số chức năng cơ bản trên đàn Piano điện Yamaha DGX-660.

– Apps : Công nghệ giúp kết nối Yamaha DGX660 với điện thoại thông minh nên bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng chơi và nghe nhạc của mình thông qua nhiều ứng dụng và chức năng của công nghệ này.

– Sound: Mẫu PureCF mang lại âm thanh của một chiếc Grand piano Yamaha CFIIIS dùng trong hòa nhạc, được tinh chỉnh tỉ mỉ và thu mẫu trong các điều kiện được kiểm soát cẩn thận, để tái tạo giai điệu và độ cộng hưởng chân thực cho nhạc cụ tuyệt vời này với độ chính xác tuyệt vời.

– 192 Polyphony + 554 voice + 165 nhịp điệu: Yamaha DGX 660 có thể chơi bất kỳ thể loại nhạc nào từ đơn giản đến phức tạp mà bạn vẫn dễ dàng kiểm soát âm lượng cũng như biểu cảm.

– Touch: Được phát triển để nắm bắt bản chất của một chiếc piano acoustic, bàn phím GHS của Yamaha mang lại khả năng biểu diễn của một chiếc piano acoustic, cho phép bạn chơi đàn với các giai điệu có sắc thái và động lực học tinh tế. Thậm chí còn nhân bản độ cảm nhận của một chiếc piano cơ đã được xếp hạng với một cảm giác vững chắc trong âm trầm rồi chuyển sang nhẹ hơn, cảm giác tinh tế hơn.

– Dual Layer: Với kỹ thuật này, bạn có thể chơi hai âm thanh nhạc cụ khác nhau cùng một lúc trên một phím. Bạn sẽ có thể chơi “piano và string” hoặc ‘piano và organ’ đồng thời trên một phím.

– Duet Mode: Bạn có thể chia bàn phím thành hai bàn phím riêng biệt

– Split: Bạn có thể chơi âm thanh của hai nhạc cụ khác nhau trên mỗi bàn tay trong một bàn phím. Ví dụ, tay trái có thể chơi vibratone, tay phải có thể chơi đàn piano; nó mang lại cho bạn trải nghiệm mới của một người chơi âm thanh của hai nhạc cụ khác nhau.

– Transpose Function: Bạn có thể dễ dàng hài hòa âm thanh Yamaha DGX 660 với các nhạc cụ khác nhau khi sử dụng chức năng transpose.

– Màn hình LED: Yamaha DGX 660 đã trang bị Màn hình LED, cho phép bạn sử dụng các chức năng khác nhau tiện lợi hơn, thậm chí còn hiển thị chi tiết mô tả từng chức năng khi chơi cho bạn theo dõi.

Bên cạnh đó đàn Piano điện Yamaha DGX 660 còn có chức năng ghi âm, nhịp, chức năng USB, ghi âm Mic, tùy chọn card mạng không dây (có thể kết nối với các thiết bị thông minh để sử dụng nhiều ứng dụng), và nó có một cổng OUT / IN  có thể kết nối với loa khác. Yamaha DGX 660 còn có chức năng USB kết nối với máy tính và thưởng thức phần âm nhạc và máy tính.

Tính năng nổi bật của đàn Piano điện Yamaha DGX 660

Hòa mình cùng âm nhạc: Dòng piano kỹ thuật số đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong quá trình luyện đàn. Người chơi ở mọi cấp độ đều sẽ thấy mình như đang chơi trong một ban nhạc với âm thanh tuyệt vời. Chức năng hỗ trợ ghi âm USB giúp người chơi dễ dàng chia sẽ thành quả đạt được.
Chức năng tùy chỉnh không gian biểu diễn: Với chức năng piano room bạn có thể chọn để thay đổi không gian chơi đàn như một căn phòng đơn giản, một sân khấu hoặc một phòng hòa nhạc, bạn thậm chí có thể thay đổi việc đóng mở nắp piano cơ.
Đàn ca cùng lúc: Chỉ cần kết nối micro là bạn có thể vừa đàn vừa ca hát theo những bản nhạc bạn đàn hoặc theo những bản karaoke từ Yamaha Musicsoft.
Hệ bàn phím GHS: Hệ bàn phím GHS (Graded Hammer Standard) giúp tạo cảm giác phím tốt hơn, độ nặng của bàn phím khá giống với những chiếc piano cơ. Đây là dòng đàn thích hợp luyện tập trước khi chuyển qua đầu tư và chơi trực tiếp trên các dòng đàn piano cơ.
Tiếng đàn chân thực với Damper Resonance: Chức năng Damper Resonance giúp tạo ra âm thanh sống động với tiếng đàn ngân vang như khi sử dụng Damper Pedal trong các cây đàn cơ.
Màn hình hiển thị điểm và lời nhạc rõ ràng: Màn hình LCD thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng rất rõ ràng giúp bạn dễ dàng xem điểm hoặc các lời nhạc, bản đàn.
Âm thanh sống động: Tùy chọn tiếng của các nhạc cụ với âm thanh chân thực, sống động
Tính năng USB Audio Recording/Playback: Bạn có thể lưu lại những bài biểu diễn, kết nối vào máy tính hoặc các thiết bị di động hay chia sẻ qua internet dễ dàng.
Smart chord: Chức năng Smart Chord sẽ giúp bạn tạo ra những hợp âm như một nghệ sỹ piano chuyên nghiệp.
Chọn phong cách với Style Recommender: Chức năng Style Recommender giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn phong cách biểu diễn. Bạn chỉ cần chơi một đoạn nhạc và Style Recommender sẽ nhận diện phong cách giúp bạn.

Giá bán của đàn Piano điện Yamaha DGX 660 là bao nhiêu?

LOẠI: DIGITAL PIANO – YAMAHA
MODEL: DGX-660B //E + LP-7A //Y
NƠI SẢN XUẤT: Yamaha
MÀU ĐEN: đen/trắng
GIÁ BÁN: đang cập nhật.

Mua đàn Piano điện Yamaha DXG 660 ở đâu?

PIANO FINGERS là cửa hàng kinh doanh các sản phẩm nhạc cụ âm nhạc, nếu bạn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hãy đến Cửa hàng Đàn Piano Fingers, ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM. Đây là cửa hàng được đánh giá là một trong những cửa hàng tại TpHCM được đánh giá là có uy tín, chất lượng và cam kết giá rẻ hơn những nơi khác, hơn nữa cửa hàng còn đi kèm các khuyến mãi phụ kiện đàn Piano cực kỳ hấp dẫn.

Cửa hàng Đàn Piano Fingers Chuyên cấp tất cả các mặt hàng nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới sản xuất, đặc biệt đa dạng sản phẩm đàn Piano giá rẻ chất lượng cho bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn Piano ưng ý nhất. Liện hệ được tư vấn miễn phí và mua đàn 0903.825.088 / 0909.342.286

Bài viết Đàn Piano điện Yamaha DGX-660 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? đã cung cấp các thông tin cần thiết về đàn Piano điện Yamaha DXG 660, nếu cần thêm thông tin bạn hãy liên lạc với nhân viên cửa hàng Piano Fingers để được tư vấn cụ thể.

Đàn ukulele giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu rẻ nhất ?

Đàn Ukulele là loại đàn có hình dáng tựa như một cây đàn guitar thu …

Leave a Reply

Bạn đang xem Đàn Piano điện Yamaha DGX-660 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?