Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Yamaha P-115 là sản phẩm thuộc dòng piano điện P –series. Dòng piano này sở hữu nhiều tính năng độc đáo như bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard) – Phím cảm ứng với lực đánh của người chơi; tính năng Pianist Style hỗ trợ người chơi, giúp phần trình diễn trở nên nhiều màu sắc hơn như thể đang chơi song tấu; kết nối ngoài đa dạng; điều khiển các tính năng bằng các thiết bị ngoại vi như Iphone/iPad qua phần mềm “Digital Piano Controller”,… Hãy cùng tìm hiểu về đàn Piano Yamaha P-115 cũng như những nơi bán đàn giá rẻ những vẫn đảm bảo chất lượng qua bài viết Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?.

http://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-yamaha-p-115-bao-nhieu-tien-mua-o-dau.jpg
Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Những đặc điểm của đàn Piano điện Yamaha P-115

Là một trong những sản phẩm tốt nhất của dòng P series ra đời vào tháng 4/2015, đàn piano điện Yamaha P-115 sử hữu nhiều tính năng ưu việt, giúp người chơi thỏa mái sáng tạo những giai điệu cũng như có được nhiều cảm hứng hơn.

Đàn Yamaha P-115 được tích hợp nhiều tính năng piano và giai điệu đã có mặt trên iOS apps! Rất dễ sử dụng. Giúp bạn nâng cao hơn khả năng trình diễn. Và trên hết là những tính năng đặc trưng như:

– Được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard) – Phím cảm ứng với lực đánh của người chơi

– Với kỹ thuật được đúc kết từ việc sản xuất piano acoustic và công nghệ âm thanh hiện đại, Yamaha đã tích hợp âm thanh trong trẻo của dòng đàn piano acoustic CF vào P-115, mang đến âm thanh sống động cho dòng Piano điện tử. Người chơi có thể tận hưởng âm thanh của grand piano CFIIIS một cách ấn tượng, thể hiện cảm xúc trầm bổng trong âm nhạc chất lượng đến từ Yamaha.

– P-115 được trau chuốt hơn về âm thanh, mang đến sự sống động cho từng âm sắc (dù trầm hay cao). Đàn có âm thanh đầy đặn, sâu, chắc. Đặc biệt bàn phím mang lại cảm giác rất chắc tay cho người chơi. Theo nhận xét của cá nhân người viết thì bàn phím của P115B còn chắc chắn và mang lại cảm giác thật hơn cả một số model đời cao hơn như YDP143R hay Px760. Âm thanh của đàn hay. Một thứ âm thanh mang đặc trưng riêng của Yamaha. Đại loại bạn có thể chơi liền 2 – 3 tiếng mà không bị cảm thấy mệt mỏi hay thấy chán. Hoặc đặc biệt là vào những đêm muộn, âm thanh của đàn thực sự cuốn hút, khiến bạn có thể ngồi “lọ mọ” chơi cả đêm mà không gây cảm giác nhàm chán.

– P-115 được tích hợp các nhịp trống cùng với các giai điệu từ nhạc rock đến swing…hỗ trợ người chơi trong cả luyện tập và trình diễn

– Ở Yamaha P-115 có mức cộng hưởng ở các cây đàn chuyên nghiệp: [Recital Hall] Độ vang ở mức cao nhất, phù hợp cho buổi biểu diễn độc tấu, [Concert Hall] Độ vang ấm, vừa phải, phù hợp cho phòng hòa nhạc lớn hoặc các buổi Concert (hòa tấu), [Salon] Không gian thích hợp cho nhạc thính phòng, [Club] Không gian thích hợp cho nhạc live, jazz…

– Tính năng Pianist Style hỗ trợ người chơi, giúp phần trình diễn trở nên nhiều màu sắc hơn như thể đang chơi song tấu

– Kết nối ngoài đa dạng

– Với P-115, người chơi có thể điều khiển các tính năng của đàn như chọn tiếng (Voices), giai điệu (rhythms) bằng các thiết bị ngoại vi như Iphone/iPad qua phần mềm “Digital Piano Controller”

Thông số đàn Piano Yamaha P115B

– Chiều rộng: 1326mm

– Chiều cao: 163mm

– Chiều sâu: 295mm

– Trọng lượng: 11.8kg

– Số phím: 88

– Ngôn ngữ: English

– Tiếng Vang: Yes (four types)

– Kiểm soát âm thông minh (IAC): Yes

– Âm vang: Yes

– Kép/Trộn âm: Yes

– Tách tiếng: Yes

– Duo: Yes

– Số lượng bài hát cài đặt sẵn: 14 demo songs and 50 piano songs

– Số lượng bài hát: 1

– Số lượng track: 2

– Dung Lượng Dữ Liệu: 100 KB per song (approx. 11,000 notes)

– Bộ đếm nhịp: Yes

– Dãy Nhịp Điệu: 5 – 280

– Dịch giọng: -6 to 0,0 to +6

– Tinh chỉnh: 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz

– Ampli: 7 W x 2

– Loa: 12 cm x 2 + 4 cm x 2

Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường hầu hết các cửa hàng kinh doanh nhạc cụ âm nhạc đều bán loại đàn Piano điện Yamaha P-115. Một số cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng của đàn cũng như mức giá hợp lý để giúp người chơi sở hữu được cây đàn Piano yêu thích của mình mà không lo lắng những vấn đề về đàn kém chất lượng. Nếu bạn đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu mua đàn Piano của Yamaha chính hãng hãy đến với cửa hàng PIANO FINGERS để được tư vấn về chất lượng cũng như mọi thông tin cần biết về đàn Piano.

PIANO ĐIỆN YAMAHA P-115
Mã sản phẩm: Yamaha P-115
Giá bán: Đang cập nhật
Bảo hành: 12 tháng
Nhà sản xuất: Yamaha
Bao gồm: Đàn, adaptor, chân, pedal

Cửa hàng Đàn Piano Fingers, ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM. Đây là cửa hàng được đánh giá là một trong những cửa hàng tại TpHCM được đánh giá là có uy tín, chất lượng và cam kết giá rẻ hơn những nơi khác, hơn nữa cửa hàng còn đi kèm các khuyến mãi phụ kiện đàn Piano cực kỳ hấp dẫn.

Cửa hàng Đàn Piano Fingers Chuyên cấp tất cả các mặt hàng nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới sản xuất, đặc biệt đa dạng sản phẩm đàn Piano giá rẻ chất lượng cho bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn Piano ưng ý nhất. Liện hệ được tư vấn miễn phí và mua đàn 0903.825.088 / 0909.342.286

Cửa hàng kinh doanh nhạc cụ Piano Fingers đảm bảo cung cấp sản phẩm đàn Piano điện Yamaha P-115 chính hãng và đúng chất lượng. Bài viết Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? hy vọng đã cung cấp được những thông tin cần thiết về đàn Piano điện Yamaha P-115 cho khách hàng và bạn đọc.

Đàn ukulele giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu rẻ nhất ?

Đàn Ukulele là loại đàn có hình dáng tựa như một cây đàn guitar thu …

Leave a Reply

Bạn đang xem Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?