3 kinh nghiệm mua đàn piano cơ cũ giá rẻ cho người mới

Chọn mua đàn piano cơ cũ là một trong những phương pháp mà nhiều người chọn lựa. Một phần vì giá trị của một cây đàn này rất lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu, và đây quả thật là một số tiền quá lớn đối với nhiều người. Mặt khác, việc tậu một chiếc đàn mới và chỉ dùng vài lần đã chán, và không muốn đụng đến nữa, sẽ tạo ra tình huống vô cùng lãng phí, một tài sản hàng chục triệu, thậm chí là trăm triệu lại phải đắp chăn nào đó. Chính vì vậy, việc mua một chiếc đàn cũ là điều mà nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, khi mua đàn cũ thì bạn bắt buộc phải nắm được những kinh nghiệm cần thiết. Và hôm nay, bài viết chúng tôi sẽ gửi đến các bạn chính là: 3 kinh nghiệm mua đàn piano cơ cũ giá rẻ cho người mới. 

3-kinh-nghiem-mua-dan-piano-co-cu-gia-re

3 kinh nghiệm mua đàn piano cơ cũ giá rẻ cho người mới

 • Với nhu cầu mua đàn piano no cơ ngày càng lớn như hiện nay, kéo theo việc ngày càng có địa điểm, cửa hàng bày bán mặt hàng này. Chính vì vậy, khiến cho nhiều người luôn rơi vào tình trạng băn khoăn lo lắng, khi không biết làm thế nào để có thể chọn được cây đàn chất lượng. Bởi cho dù giá
 • Bên cạnh những chiếc đàn piano mới, chúng ta phải thừa nhận rằng, dù cuộc sống càng ngày được nâng cao, âm nhạc và nhạc cụ đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện nay, với việc sở hữu một nhạc cụ âm nhạc trong nhà là điều dĩ nhiên.Tuy nhiên, thị trường dành cho đàn piano cũ vẫn chiếm vị trí khá cao.
 • Vì sao lại như thế? Vì sao việc chọn mua đàn piano cũ giá rẻ lại chiếm khá cao? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích những chú ý trong việc chọn đàn piano cũ như thế nào.Điều tất yếu đầu tiên có thể khẳng định rằng, đàn piano cũ như là vị cứu tinh cho những thành viên yêu thích nhạc cụ piano nhưng vấn đề tài chính hạn hẹp

Một số hạn chế khi mua piano mới

 • Chi phí mà bạn phải bỏ ra để có thể sở hữu một chiếc đàn piano mới vô cùng lớn. Mà trong trường hợp, khi không còn muốn sử dụng nửa và bạn muốn bán lại khi chỉ sử dụng trong vòng vài năm đầu thì giá cả mà bạn nhận được chênh lệch khá lớn.
 • Hơn nữa những cây đàn mới hiện nay cũng có xu hướng thiết kế hiện đại, khó tìm thấy những cây Piano có phong cách, thiết kế..theo kiểu dáng cổ điển như của những cây đàn cũ.Và cũng như bao nhiêu tín đồ shopping khác, chọn mua đàn piano mới khá dễ dàng hơn là việc lùng tìm một cây piano cũ nó sẽ là một sự trãi nghiệm chỉ có những người đam mê piano mới hiểu rõ, đam mê shopping mới hiểu, sự ham thích khi tìm sản phẩm yêu thích.
 • Việc mua đàn piano cơ mới hiện nay cũng sẽ dễ gặp phải tình trạng chính là mua phải những cây đàn được sản xuất từ Trong quốc, mà chất lượng của cây đàn này thì không được đảm bảo chắc chắn.

Những ưu điểm khi chọn mua đàn piano cũ giá rẻ

 • Nằm trong khả năng tài chính của chính mình, đối với những ngừoi có tài chính khá eo hẹp.
 • Phù hợp với những thành viên yêu thích thiết kế cổ điển, vương giả sẽ có thể dễ tìm thấy sự yêu thích của mình trong đàn piano cũ. Đặc điểm: đẹp, độc và chất lượng thường được tìm thấy khi mua đàn piano cũ giá rẻ này.
 • Với những loại đàn piano cơ thì chất lượng âm thanh không những không bị ảnh hưởng bởi thời gian, mà còn có âm thânh tốt hơn trước đó nữa.
 • Giá luôn có dao động và được thương lượng.
 • Một số cây đàn Piano cũ được phục chế chuyên nghiệp có thể có chất lượng âm thanh ngang bằng với Piano mới nhưng giá thành thấp hơn.

Một vài khuyết điểm khi mua đàn piano yamaha cũ giá rẻ

 • Không được bảo hành của nhà sản xuất, chỉ nhận được cam kết bảo trì của một đại lý hoặc cửa hàng bán đàn.
 • Nếu không khéo chọn lựa đơn vị tin cậy, cây đàn của bạn sẽ có những tiềm ẩn hỏng hóc khi mua về sử dụng.
 • Chi phí bảo dưỡng hơi cao.
 • Tìm phụ kiện thay thế gặp nhiều khó khăn
 • Nguy cơ mất giá khi bán lại.
 • Khi mua đàn piano cũ giá rẻ thì khi nó được phục hồi một cách chuyên nghiệp bởi người thợ lành nghề. Mua đàn Piano đã được sử dụng đã qua sửa chữa thì rất là khó khăn trong việc lựa chọn hơn là khi mua 1 cây đàn piano mới.
 • Bởi vì, ngoài việc đánh giá về chất lượng cơ bản của các bộ phận, âm thanh…. bạn cũng phải có những phán đoán về tình trạng tài chính của mình hoặc về những kỹ năng và sự tin cậy của các nhà phục chế. Sẽ dễ dàng mắc phải sai lầm nếu như bạn đặt niềm tin không đúng chỗ.

Và để chọn được đàn piano cơ cũ với chất lượng đảm bảo và có mức giá phải chăng thì PianoFingers chính là địa điểm hợp lý nhất cho bạn. Bởi nơi đấy áp dụng chương trình bảo hành cho tất cả những sản phẩm tại cửa hàng trong vòng 6 năm và bảo trì 1 năm/ 2 lần. Bên cạnh đó, PianoFingers còn dành tặng những khách hàng mua đàn của mình với việc dành tặng ưu đãi khuyến mãi những đồ vật như: khăn phủ đàn, khăn phủ phím, chìa khóa, ống sấy, ghế theo đàn từ Japan.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết: 3 kinh nghiệm mua đàn piano cơ cũ giá rẻ cho người mới bạn sẽ chọn được cây đàn tuyệt vời nhất cho mình. Vây, còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi: 

Trước:
Sau:

Check Also

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-roland-fp30-gia-ban-bao-nhieu-mua-o-dau.jpg

Đàn Piano điện Roland FP-30 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Roland FP-30 là model có chất lượng âm thanh tốt, mạnh mẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem 3 kinh nghiệm mua đàn piano cơ cũ giá rẻ cho người mới