Các loại đàn Piano cơ Yamaha đáng mua nhất hiện nay

Piano là một trong những loại nhạc cụ được ưu chuộng nhất hiện nay, và chúng được phân thành hai loại là piano cơ và piano điện. Trong đó, piano cơ được người chơi vô cùng quan tâm cũng như ưu tiên lựa chọn. Chính vì vậy, những tín đồ thực thụ của dòng nhạc cụ này luôn thắc mắc rằng: Các loại đàn Piano cơ Yamaha đáng mua nhất hiện nay, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

cac-mau-dan-piano-co-moi-nhat-hien-nay

Sơ lược về dòng piano cơ

  • Thông thường, những giai điệu và cảm giác về một Piano cơ  thường cao hơn nhiều so với một cây đàn piano kỹ thuật số.
  • Cây đàn piano cơ có một số lượng lớn các phím màu đen và trắng, trải dài lên đến tám quãng tám.Cây đàn piano cơ tạo ra một tiếng vang tự nhiên trong căn phòng nơi nó được chơi.
  • Phong cách âm nhạc có thể làm toát tất cả những chiều sâu cũng như những nốt nhạc tuyệt vời của đàn piano cơ chính là nhạc ổ điển, chúng có thể thực hiện một cách vô cùng dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào thực hiện cả.
  • Một đàn Piano cơ có 88 phím, bao gồm từ AO đến CB (giữa C là C4). Nhiều cây đàn Piano kĩ thuật số(piano điện) cũng có thể có kích thước này như: Arius Yamaha YDP V240, Digital Clavinova CLP , piano Casio…
  • Điểm tuyệt vời của những cây đàn piano cơ chính là tuổi thọ trung bình của nó rất cao, lên đến hàng trăm tuổi.
  • Để cho ra đời một cây đàn piano cơ, thì đòi hỏi người thợ đàn phải có kĩ năng rất tốt, cộng với sự tỉ mẩn và tâm huyết với nghề. Vì vậy mỗi cây đàn piano cơ cũ làm ra được ví như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và tinh tế.
  • Không chỉ để chơi những bản nhạc hay, piano cơ cũ còn luôn hoàn thành rất tốt vai trò trang trí căn nhà của bạn, khiến căn phòng trở nên thanh lịch và nhẹ nhàng hơn trông thấy.
  • Người Việt Nam có thói quen dùng hàng mới, nhưng với “ông vua của các loại nhạc cụ” thì chiếc đàn piano cơ cũ vẫn luôn được xếp ưu tiên trong vị trí lựa chọn khi mua đàn.

Các loại đàn Piano cơ Yamaha đáng mua nhất hiện nay

Đàn Piano Yamaha U1H

  • Piano Yamaha U1H là Model được bán chạy nhất trong nhiều năm qua, ngoài thiết kế nhỏ gọn, màu sơn bóng đẹp, kiểu dáng hiện đại thì U1H còn sở hữu một chất âm thanh đúng chuẩn của Yamaha, âm thanh trong trẻo, rõ ràng giúp người mới tập chơi cảm thụ được âm vực tốt hơn.
  • Ngoài ra với những cá nhân mới học đàn piano,không gian đặt đàn piano trong những phòng ngủ, căn hộ chung cư, các quán cafe không gian không quá lớn… thì đàn piano Yamaha U1H là lựa chọn hàng đầu.
  • Giá đàn piano Yamaha U1h thường giao động trong khoảng từ 39tr đến 47tr, tuỳ theo số Seri và chất lượng đàn lúc nhập khẩu.

Đàn Piano Yamaha U2H

  • So với đàn piano Yamaha U1h và U3h thì đàn Yamaha U2h có thiết kế thay đổi về kiểu dáng, chân liền so với u1 và u3 là chân rời phía trước.
  • Với chiều cao 127cm, đàn piano Yamaha u2h phù hợp với không gian vừa và nhỏ, tại Nhật Bản piano Yamaha u2h được rất nhiều trường dạy nhạc lựa chọn để phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo âm nhạc. Và kiểu dáng và giá cả hợp lý tạo nên sức hút lớn với người dùng tại Việt Nam.
  • Giá đàn Piano Yamaha u2h không có quá nhiều chênh lệch với dòng u1, giá đàn piano u2h thường giao động 40tr đến 48tr tuỳ theo chất lượng và so Seri.

Đàn Piano Yamaha U3H

  • Trong số người mua đàn piano đã qua sử dụng thì Model Piano Yamaha U3H luôn là sự ưu tiên số một, tại sao U3h lại là loại đàn được bán chạy nhất?
  • Piano Yamaha U3H được sản xuất vào những năm 1975 đến 1985, đây là thời gian đàn Piano bắt đầu được sử dụng tại Việt Nam, và u3h đã có tại Việt Nam thời điểm này, nên u3h trở nên phổ biến tại Việt Nam từ rất lâu, và dường như nó nằm trong tiềm thức người dùng.
  • Với chiều cao 131 cm chính là một trong những lợi thế lớn nhất mang lại âm thanh vang vọng, cường độ lớn cho người chơi piano. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mua đàn piano Yamaha U3H để thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình.
  • Giác bán đàn Piano U3H được coi là phù hợp với đại đa số người dùng piano tại Việt Nam, giá u3h thường giao động ở mức 48tr đên 60tr tuỳ chất lượng và seri.

Đàn Piano Yamaha UX

  • Đàn Piano Yamaha U1H, U2H, U3H, Piano Yamaha UX hướng đến những khách hàng cao cấp, đàn piano Yamaha UX thường được sản xuất sau năm 1980 với kiểu dáng sang trọng, mạnh mẽ được sản xuất dành riêng cho thị trường châu Âu.
  • Đàn Piano Yamaha UX đang dần là model được ưa chuộng tại Việt Nam vì chất lượng âm thanh biểu diễn, kiểu dáng sang trọng mạnh mẽ.
  • Giá đàn Piano Yamaha UX giao động ở mức 58tr đến 70tr tuỳ Model và số Seri, Dòng UX còn có các model khác như UX-1, UX-3, UX30Bl, UX30A giá giao động từ 80tr đến 120tr tuỳ loại.

Đàn Piano Yamaha W106

  • Phong cách quý tộc, kiểu dáng châu Âu, âm thanh biểu diễn,sang trọng,… là những từ mà người ta hay nói về đàn piano Yamaha W106.
  • Đàn piano Yamaha W106 được thiết kế sang trọng với vỏ ngoài được làm bằng gỗ gụ và gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ.
  • Bên cạnh đó Yamaha W106 sở hữu  âm thanh theo phong cách cổ điển châu Âu.
  • Đàn Piano Yamaha W106, W106B có giá giao động từ 68tr đến 85tr tuỳ chất lượng và kiểu dáng.

Hy vọng rằng, với nội dung của bài viết: Các loại đàn Piano cơ Yamaha đáng mua nhất hiện nay mà chúng tôi gửi đến đây, thì bạn đã có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình mẫu piano cơ mới nhất hiện nay nhé. Và để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 – Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-yamaha-p-115-bao-nhieu-tien-mua-o-dau.jpg

Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Yamaha P-115 là sản phẩm thuộc dòng piano điện P –series. Dòng …

Leave a Reply

Bạn đang xem Các loại đàn Piano cơ Yamaha đáng mua nhất hiện nay