Các loại đàn piano điện thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường nhạc cụ hiện nay và đặc biệt là dòng nhạc cụ piano điện, thì có đến hnagf trăm những mẫu mã, thương hiệu khác nhau được bày bán, với nguồn gốc xuất xứ vô cùng đa dạng, trong đó phải kể đến những thương hiệu hàng đầu như: Yamaha, Roland, Casio,…. có xuất xứ từ Nhật Bản, Indo,…Và bài viết mà chúng tôi muốn gửi đến cho độc các độc giả chính là: Các loại đàn piano điện thông dụng nhất hiện nay.

cac-loai-dan-piano-dien-thong-dung-nhat-hien-nay

Hiện nay, nhằm đáp ứng như cầu của tất cả những khách hàng, các nhãn hàng đã liên tiếp cho ra đời những mẫu mã đàn piano vô cùng đa dạng, và với nhiều mẫu mã khác nhau giúp ngày càng hiều người có cơ hội sở hữu loại nhạ cụ này. Đó có thể là những loại đàn có mức tầm hơn 10 triệu cũng có, vài chục triệu cũng có, vài trăm triệu cũng có và ngay cả đến vài tỷ cũng có. Với mức giá này, không chỉ người giàu mà đối với những nhà có kinh tế trung bình cũng có thể sắm cho mình 1 cây đàn piano.

Và để giúp cho bạn không phải mơ hồ khi chọn lựa đàn piano điện, thì sau đây là danh sách những cây đàn mà bạn có thể tham khảo:

Các loại đàn Piano điện giá dưới 10 triệu

  • Chi với 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình cây đàn piano chất lượng và ưng ý, với những tính năng vô cùng tuyệt vời, giúp bạn có thể tha hồ giải trí cũng như  học tâp. Cụ thể chỉ với khoảng tiền là 8.990.000 VND bạn có thể đầu tư cho mình cây đàn Piano diện casio CDP 120, đây được coi là cây đàn mang nhiều tính năng vượt trội, giúp mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng, với thiết kế linh động, hiện đại, chức năng được cải tiến, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay như: nguồn âm thanh AHL độc quyền của hãng Casio, Scaled Hammer Action Keyboard khiến cho phím năng và cảm ứng nặng nhẹ từ thấp lên cao như cây đàn piano brandnew thứ thiệt.
  • Những tính năng nổi bật của loại đàn này có thể kể đến chính là: 5 âm chất lượng cao: Grand Piano 1, Grand Piano 2, Electric Piano, Harpsichord và Strings. Hiệu ứng kĩ thuật số: hợp âm rải (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu). Bàn phím đôi, 5 bản nhạc để biểu diễn, Có bàn đạp damper (kéo dài)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc thêm những mẫu đàn piano điện cũ với giá thành chưa đến 10 triệu đồng mà PianoFinger cung cấp, như:

  • Đàn Piano điện PX-135: Màu đen – Pearl Black finish: 8.000.000đ và Màu trắng – Cool white finish: 9.500.000đ.
  • Piano điện Casio PX 700 có giá 9 triệu đồng, được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, là sản phẩm đáp ứng nhu cầu luyện tập, dành cho nguời mới bắt đầu hoặc những trung tâm lớp nhạc bởi những điểm mạnh về kinh tế và sự tiện ích.

Các loại đàn Piano điện có giá từ 10 – 20 triệu

Đối với những ai có khả năng kinh tế nhỉnh hơn thì có thể chọn lựa những mẫu đàn piano có giá trị trong ngưỡng 10 – 20triệu đồng, và xuất phát từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yamaha và Casio. Những dòng đàn mà bạ có thể lựa chọn bao gồm như sau:

  • Cây đàn Piano điện Yamaha P 45: Ưu điểm phải kể đến của loại đàn này chính là khả năng chơi nhạc ở bất cứ nơi đâu, khi được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và phong cách đồng thời rất tiện dụng. Mức giá cụ thể của loại đàn này là giá 11.500.000 VND, được thiết kế có kiểu dàng compact hiện đại, gọn gàng, nhạ nhàng dễ di chuyển, các nút chức năng thì vô cùng đơn giảm để thao tác. Bên cạnh đó, P-45 còn được thu theo công nghệ Advanced Wavw Memory tạo nên các âm sắc sâu và sáng hơn.
  • Cây đàn Piano điện Yamaha P 115: Đối với loại đàn này thì khác hàng có thể lựa chọn trong số 3 mước giá như sau: Option 1: P115 giá 14.000.000đ. Option 2: P115 + chân gỗ L-85 giá 15.500.000đ. Option 3: P-115 + chân gỗ L-85 + pedal LP-5A: 16.900.000đ. uuuw điểm đặc biệt của loại đàn này chính là: tính năng độc đáo và có phần mềm riêng biệt sử dụng trên hệ điều hành iOS, giúp người chơi điều chỉnh nhanh chóng theo sở thích của mình rất tiện ích.
  • Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu đàn khác như:  Casio CDP – 230R, Piano điện Casio PX-860, Piano Điện Casio PX-A100,  Piano Roland FP-30, Piano Yamaha DGX-660

Các loại đàn Piano điện có giá trên 20 triệu

  • Đàn piano điện Casio PX-780: Với mức giá 23 triệu, nên loại này được thiết kế với những công nghệ vô cùng tiên tiến từ nhãn hiệu Casio, chúng có thể đáp ứng nhu cầu giải trí và thẩm mỹ nội thất, thích hợp cho phòng trà quán bar, góp phần nâng cao giá trị kinh doanh.
  •  Đàn Piano điện Roland RP-401: Bạn cần bỏ ra 34 triệu để có thể sở hữu cây đàn này, đặc biệt là những gia đình yêu thích phing cách hiện đại, sang trọng, thì đây quả thật chính là giá trị đích thực của cây grand piano acoustic thứ thiệt với công nghệ SUPERNATURAL PIANO.
  • Đàn piano điện Yamaha CLP-545: với những ưu điểm như  âm thanh mạnh mẽ, bàn phím gỗ cao cấp, piano điện Yamaha CLP 545 là một lựa chọn hoàn hảo cho việc trình diễn piano của bạn trên piano điện với nhiều tiện ích, trên hết là niềm phấn khởi trong việc lựa chọn, linh hoạt trên CLP-545.

Thông qua nội dung bài viết: Các loại đàn piano điện thông dụng nhất hiện nay mà chúng tôi đã liệt kê trên đây, thì chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đượ cho mình cây đàn ưng ý nhất. Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903.197.565

Hoặc email PianoFingers: info@pianofingers.vn

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-yamaha-p-115-bao-nhieu-tien-mua-o-dau.jpg

Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Yamaha P-115 là sản phẩm thuộc dòng piano điện P –series. Dòng …

Leave a Reply

Bạn đang xem Các loại đàn piano điện thông dụng nhất hiện nay