Cửa hàng mua bán đàn ukulele giá rẻ tại tpHCM

Đàn Ukulele là nhạc cụ được các bạn trẻ Việt Nam rất ưa thích và săn lùng trong thời gian gần đây bởi vì đàn có kích thước nhỏ nhắn, dễ sử dụng và có giá cả hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ. Nhưng việc mua đàn Ukulele ở cửa hàng nào là chính hãng và có giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm. Sau đây bài viết Cửa hàng mua bán đàn ukulele giá rẻ tại tphcm sẽ giúp bạn tìm được nơi bán đàn Ukulele giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dna-ukulele-gia-ban-bao-nhieu-tien-mua-re-nhat-o-dau.jpg
Cửa hàng mua bán đàn ukulele giá rẻ tại tphcm

Mua đàn Ukulele giá rẻ tại tphcm

Hiện nay đàn Ukulele được bán tại rất nhiều nơi trên địa bàn tp Hồ Chí Minh nhưng để mua được cây đàn ukulele giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sử dụng được lâu và âm thanh tốt thì khi mua đàn ukulele bạn hãy chú ý đến các vấn đề sau đây:

Các loại đàn Ukulele có tại tphcm hiện nay:

Đàn ukulele được phân thành 4 kích cỡ cơ bản dựa vào kích thước cây đàn và số lượng ngăn phím trên cần đàn. Bên cạnh đó gồm 1 loại đàn đặc biệt được cấu tạo dây theo các loại guitar bass truyền thống.

  • Phổ biến nhất là đàn ukulele soprano là loại có kích thước nhỏ nhất, dài khoảng 53 cm (21″), thường có 12 đến 14 phím, và được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4).Đây là loại phổ biến và được nhiều người dùng nhất. Giá của đàn Ukulele cỡ này thường dao động từ 400K (đàn ukulele màu) tới 500K, 700K, 1 triệu.
  • Đàn ukulele concert là loại thứ 2, dài khoảng 58 cm (23″). Nó cũng được lên dây A-E-C-G và thường có 14 đến 17 phím, nhưng vì thân đàn to hơn, nên âm thanh ấm hơn so với Soprano Ukulele. Ngoài ra, cần đàn cũng rộng bản hơn để phù hợp với bàn tay to. Giá của đàn Ukulele cỡ Concert chừng 700K – 1,8 triệu
  • Đàn ukulele tenor là loại thứ 3, to hơn Concert ukulele 1 tí, dài khoảng 66 cm (26″), gồm 17 đến 19 phím, và được chọn thích hợp để độc tấu. Nó cũng được lên dây A-E-C-G. Đàn Ukulele cỡ này dài khoảng 66cm, có chừng 17 – 20 phím. Thùng đàn to hơn cỡ Concert một chút, thích hợp cho việc chơi độc tấu. Đàn Ukulele cỡ Alto thường có giá từ 1 triệu – 2 triệu đồng.
  • Kiểu thứ tư là baritone ukulele, dài khoảng 76 cm (30″). Nó được lên dây E-B-G-D (Mi-Si-Sol-Re), nghĩa là giống 4 dây 1, 2, 3, 4 của Guitar, và thường có từ 19 đến 21 phím. Kiểu Ukulele này có âm thanh ấm và đầy đặn nhất trong 4 kiểu. Đàn Ukulele cỡ này có giá từ 1 triệu – 3 triệu đồng.

Loại Ukulele đặc biệt có tên là U-Bass. Nó được lên dây đúng theo các loại đàn bass truyền thống : Sol-Re-La-Mi (G-D-A-E). Các dây đàn làm bằng vật liệu cao su dầy, cho âm thanh trầm, ấm rất riêng cho U-Bass. Nó có loại không phím và có phím.

Những lưu ý khi mua đàn Ukulele?

– Đừng tin hết vào lời người bán nói, nhưng cũng đừng bác bỏ hoàn toàn, cứ nghe xem họ nói gì để mà nắm bắt. Đừng vội vàng hấp tấp, không phải nổi xung thích lên thì mua liền, mà có thể ra đi dạo lòng vòng chọn, rồi về nhà research và suy nghĩ thêm.

-Không nên lựa chọn cây đàn quá rẻ tiền, tiền nào của đó thôi, với lại một chiếc đàn Ukulele cũng không quá nhiều tiền.

-Kiểm tra các bộ phận trên đàn và xem xét những bộ phận trên đàn có gì bất thường hay không?

-Nếu không có kinh nghiệm nên tìm người có kinh nghiệm dẫn bạn đi mua đàn.

-Nên thử âm thanh trên chiếc đàn trước khi bạn mua nó, nếu phát hiện ra tạp âm hay âm thanh không trong trẻo thì đừng nên chọn.

– Không nên mua hàng online, bạn phải đến cửa hàng và thử chúng.

Cửa hàng bán đàn Ukulele giá rẻ tại tphcm

Đàn Ukulele giá rẻ thường nằm trong khoảng giá từ 400.000 – 600.000 vnd. Mức giá này bạn có thể mua cho mình những cây đàn Ukulele sản xuất tại Việt Nam và nó khá thích hợp cho những bạn sinh viên mua đàn về để học và tập luyện tại nhà. Đây được xem là một khoảng chi phí đầu tư không quá cao cho niềm đam mê của bạn.

Nếu như bạn bỏ thêm khoảng 100k – 200k thì với kinh phí đầu tư ban đầu khoảng 600.000 – 800.000, bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc đàn Ukulele có chất lượng ổn định và cũng có thêm sự lựa chọn về màu sắc. Ngoài những màu sắc như 1 màu xanh, đỏ, vàng hồng thì bạn còn mua được những chiếc đàn Ukulele màu tự nhiên.

Mặc dù mức giá bán của các loại đàn Ukulele đều được liệt kê trong khoảng trên nhưng tại các cửa hàng khác nhau thì mức giá sẽ có sự chênh lệch nhau. Đàn Ukulele được bán tại hầu hết các cửa hàng kinh doanh nhạc cụ tại tphcm hiện nay, nhưng để tìm được cửa hàng bạn ưng ý có bán đàn Ukulele giá rẻ và chính hãng lại có phong cách phục vụ tốt, luôn xem khách hàng là thượng đế thì điều này thật không dễ dàng.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì một sự lựa chọn đúng đắn nhất là hãy đến cửa hàng kinh doanh nhạc cụ PIANO FINGERS tại địa chỉ 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM. Cửa hàng PIANO FINGERS cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những nhạc cụ âm nhạc tốt nhất và đảm bảo giá cả hợp lý.

Nếu muốn mua được đàn chính hãng và với một mức giá rẻ nhất hãy đến với chúng tôi, PIANO FINGERS sẽ mang đến cho bạn phong cách phục vụ tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0903.825.088 / 0909.342.286 để biết rõ hơn về nhạc cụ cũng như mức giá của từng loại.

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp được cho bạn thông tin về Cửa hàng mua bán đàn ukulele giá rẻ tại tpHCM để giúp bạn tìm được nơi bán đàn Ukulele chính hãng và đảm bảo chất lượng cũng như với một mức giá rẻ nhất. 

 

Trước:
Sau:

Check Also

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/tim-hieu-cac-loai-dan-ukulele-soprano-concert-tenor-baritone.jpg

Tìm hiểu Các loại đàn Ukulele Soprano, Concert, Tenor và Baritone

Đàn Ukulele đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ chơi đàn hiện nay. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Cửa hàng mua bán đàn ukulele giá rẻ tại tpHCM