Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Thông thường những đối tượng vừa mới tiếp cận việc sử dụng đàn piano điện, hoặc những người không có chi phí quá dư giả để mua cây đàn đắt tiền luôn có những thắc mắc chung là: Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu ? và để có thể chọn được cho mình một cây đàn ưng ý nhất một cách nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây. 

dan_piano_dien_re_nhat_la_bao_nhieu

Biết cách chọn lựa đàn piano theo mục đích

Lời khuyên cho những ai mới bắt đầu tập tành sử dụng đàn piano điện thì nên chọn những chiếc đàn có giá cả phải chăng, để có thể rèn luyện những kỹ năng cơ bản, sau khi đã thuọc làu và nhuần nhuyễn những kỹ năng này, và muốn phát triển thêm những kỹ năng chuyên nghiệp khác để có thể biểu diện, thì mới nên quyết định lựa chọn những loại đàn đắt tiền khác. Nguyên do là bởi, những cây đàn có giá cả hợp lý cũng đã được tích hợp đầy đủ những tính năng cho những ai vừa mới tiếp cận. Chính vì vậy, việc lựa chọn được những chiếc đàn hợp lý với giá cả phải chăng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích sự dụng của chính bạn.

Một khi bạn trả lời được câu hỏi mục đích học đàn của mình là gì, thì vấn đề chọnd dược một chiếc đàn rẻ với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn, những vẫn đảm bảo tất cả những yêu cầu mà bạn đã đặt ra trước đó, sẽ vô cùng dễ dàng/ bởi có rất nhiều mục đích mà người ta muốn sở hữu cho mình cây đàn piano như đam mê, học đàn  piano điện để biểu diễn, học đàn piano điện để trở thành nhạc công, … Và những người học đàn piano điện này chúng tôi xin được gộp thành 2 nhóm chính đó là: học đàn piano điện giải trí và nhóm học đàn piano điện với những mục đích thiết thực, cụ thể.

  • Học đàn piano điện với mục đích giải trí: Nhóm người này thường tìm đến học đàn piano điện giống như một phong trào, thấy nhiều bạn bè, người xung quanh biểu diễn một bài hát bằng nhịp điệu piano điện rất hay và muốn mình cũng đánh đàn piano điện hay như họ. Sau đó, họ quyết định mua đàn piano điện rồi học thì nhóm người này thường hay bỏ cuộc khi gặp những khó khăn trong lúc học đàn piano điện. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn là chỉ nên chọn những cây đàn có giá dao động từ 4 – 7 triệu đồng, đây thường những model đàn piano điện cũ đã qua một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cân nhắc thật kỹ cho việc mua chúng hay không bởi âm thanh cũng như các bộ phận trên đàn piano điện cũ thường hay gặp những vấn đề như các phím đàn bị liệt không cho bạn một cảm giác thả ngón tay tốt, các nốt điều chỉnh chức năng trên đàn không còn nhạy, loa âm thanh hay bị rè,….
  • Học đàn piano điện với mục đích rõ ràng, cụ thể: Phần lớn những người học đàn piano điện xác định rõ mục đích ban đầu sẽ thành công cao trong việc học piano điện. Họ xách định được mục đích học đàn piano điện để làm gì?. Đối với trường hợp này, thì yêu cầu của học phải là những loại đàn có âm thanh chất lượng, tích hợp những tính năng hỗ trợ người mới học như chức năng ghi lại quá trình luyện tập của 2 tay để bạn có thể khắc phục khi đánh sai.

Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Tuy đã xác định được rõ ràng mục đích sử dụng, những không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình những cây đàn piano đắt tiền. Chính vì vậy, bạn có thể ghé đến cửa hàng PianoFinger để chọn cho mình một trong những mẫu đàn sau đây:

Nếu như bạn bạn quyết tâm học đàn piano điện nhưng bạn chưa có một khoảng tiền lớn để đầu tư ban đầu thì bạn có thể lựa chọn dòng đàn piano điện giá rẻ của CASIO để mạnh dạn đầu tư.Với phân khúc giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn những model đàn piano đương đại CASIO CDP có thể là :

  • Đàn piano điện Casio CDP-230R có giá khoảng 13,650,000 VND
  • Đàn piano điện Casio CDP-120 có giá khoảng 9.900.000 VND

Néu bạnc ómkhar năng tài chính khá hơn, thì có thể chọn lựa những mẫu đàn piano của hãng Cleviano hay Privia, Đây là 2 phân khúc đàn piano điện cao cấp dành cho học tập và chuyên về biểu diễn cho người chơi, với nhiều chức năng mở rộng, cho phép bạn chơi một bài hát với những âm điệu sinh động nhất. Cụ thể chính là đàn piano điện Casio Privia PX-860 giá 23.010.000 vnd.

Còn nếu bạn muón những mẫu đàn cao cấp hơn, trong khi tài chính với bạn không còn là nỗi lo, thì có thể chọn cho mình nhãn hiệu  đàn piano điện Roland. Thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, được biết đến với chất lượng âm thanh ĐỈNH cao của nhạc cụ hiện đại vượt qua Casio, Yamaha, Kawai,…Chính vì thế mua đàn piano điện Roland không chỉ có được thương hiệu nổi tiếng và còn kế thừa chất lượng âm thanh tinh tế.

Hy vọng rằng, với những thông thông tin cụ thể mà bài viết: Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu ? trên đây trình bày, thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình những cây dàn có giá thành phù hợp với khả năng tài chính, cũng như mục đích sử dụng của mình. Và để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/piano-dien-yamaha-p45-gia-ban-bao-nhieu-mua-o-dau.jpg

Đàn Piano điện Yamaha P-45 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Với thiết kế nhỏ gọn và phong cách rất dễ sử dụng đàn Piano điện …

Leave a Reply

Bạn đang xem Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu ?