Đàn Piano điện Roland FP-30 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Roland FP-30 là model có chất lượng âm thanh tốt, mạnh mẽ và tích hợp được các tính năng hiện đại hàng đầu. Đàn piano điện Roland FP-30 thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi không gian nhỏ hẹp được sử dụng trong các phòng thu hay sân khấu. Sau đây hãy tìm hiểu thêm về đàn Piano điện Roland FP-30 cũng như giá cả và những nơi bán đàn đảm bảo chất lượng qua bài viết Đàn Piano điện Roland FP-30 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-roland-fp30-gia-ban-bao-nhieu-mua-o-dau.jpg
Đàn Piano điện Rolanh FP-30 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Các thông số kỹ thuật của đàn Piano điện Roland FP-30

Keyboard: 88 keys (PHA-4 Standard Keyboard: with Escapement and Ivory Feel)

– Touch Sensitivity: Key Touch: 5 types, fixed touch
– Keyboard Mode: Whole, Dual (volume balance adjustable), Split (split point adjustable, volume balance adjustable), Twin Piano,
– Pedals: Accessory pedal, Damper, Optional pedals: Damper (capable of continuous detection), Soft (capable of continuous detection), Sostenuto (function assignable)
– Piano Sound: SuperNATURAL Piano Sound
– MIDI Format: Conforms to GM2, GS
– Max. Polyphony: 128 voices

– Tones

  • Piano: 6 Tones
  • E.Piano: 7 Tones
  • Other: 22 Tones

– Stretched Tuning (only for piano tones): Always On
– Master Tuning: 415.3 Hz–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
– Transpose: -6–+5 (in semitones)
– SMF Recorder:

  • Parts: 1 part
  • Save Format: Standard MIDI Files (Format 0)
  • Note Storage: Approx. 30,000 notes
  • Controls: Song Select, Play/Stop, Rec, Tempo, Count-in, Mix Balance, All Song Play
  • Tempo: Quarter note = 20–250
  • Resolution: 120 ticks per quarter note

– Rhythms: 8 types, Controls: Rhythm Select, Start/Stop, Tempo, Tempo: Quarter note = 20–250
– Save song: Standard MIDI Files (Format 0)
– Bluetooth: MIDI, Turning music sheet
– Size: 1300W x 284D x 150H
– Weight: 14.1Kg

Các tính năng nổi bật của đàn Piano điện Roland FP-30

– 88 phím chuẩn cho độ cảm ứng mạnh mẽ

– Amplifier mạnh mẽ, loa stereo cho chất lượng âm thanh ấn tượng

– Kết nối được với tai nghe, bàn phím yên tĩnh hỗ trợ cho bạn luyện tập tập trung hơn, không phiền đến người xung quanh

– Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng có thể di chuyển dễ dàng trong và ngoài nhà, lớp học, studio, …

– Có thể sử dụng được tiếng đàn qua việc kết nối bluetooth với các ứng dụng phổ biến bên ngoài trên các thiết bị như smart phone, máy tính bảng: GarageBand, piaScore, Sheet Music Direct, …

– Mở rộng trải nghiệm cùng RP-301 với các chức năng: chia đôi bàn phím – dual/split,sử dụng âm thanh khác như organ, strings, voices, drums, …

– Chức năng Twin Piano lí tưởng cho việc giảng dạy, học tập của thầy và trò

– Kết nối USB để lưu bài hát

Một số ưu điểm của đàn Piano điện Roland FP-30

Âm thanh siêu nhiên và làm hài lòng nghệ sĩ dương cầm khi chạm vào cây đàn
Hiệu suất biểu diễn vượt trội của đàn piano điện FP-30 là điểm nổi bật nhất khi chơi trong các lớp học. Âm thanh vô đối của Roland và cảm giác khi chạm cây đàn cho người ta trải nghiệm như đang chơi trên một cây đàn piano đích thực. Sản phẩm cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tập, đáp ứng nhu cầu của những người chơi có kinh nghiệm. Bên cạnh hệ thống âm thanh SuperNATURAL, bàn phím mới của sản phẩm này được thiết kế dựa trên cảm giác chạm, các phím Ivory Feel này chúng ta thường thấy trong những cây piano high-end tại nhà.

Thuận lợi cho việc hoc tập, sáng tạo và thưởng thức
Nhờ động cơ kỹ thuật số hiện đại, FP -30 vượt xa bất kỳ cây acoustic piano nào khác, mang lại niềm vui và hiệu suất hơn qua các lượt chơi của bạn. Âm thanh khác như organs, strings, và voice cho phép bạn tận hưởng tất cả các thể loại âm nhạc và một loạt các mẫu trống on board. Nó thậm chí có thể đến lớp hai âm thanh hoặc chơi âm thanh khác nhau với mỗi bàn tay. Bluetooth được thiết kế để làm việc với các ứng dụng âm nhạc MIDI trên các thiết bị di động, trong khi cổng USB cho phép bạn để chơi cùng với giai điệu yêu thích và lưu các bài hát SMF bằng ghi âm FP -30. Twin Piano mode hoàn hảo cho bài học riêng lẻ , cho phép học sinh và giáo viên chơi đàn cùng nhau trong phạm vi quãng tám. Và bằng cách cắm tai nghe, bạn dễ dàng phiêu trong hành trình âm nhạc ngày hay đêm mà chẳng hề ảnh hưởng đến người ở chung hoặc hàng xóm.

Rất tiện lợi nếu bạn muốn di chuyển hàng ngày
Với 2 màu trắng hoặc đen, FP -30 sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với không gian của bất cứ căn phòng nào. Nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng trong không gian sống nhỏ hẹp và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Tuyệt vời hơn, sản phẩm này đem lại cho người biểu diễn cũng như người dạy nhạc đúng nghĩa là một loại âm nhạc đẳng cấp. Đối với thiết lập truyền thống, chân đứng KSC -70 và hệ thống pedal KPD -70 mang đến một vẻ ngoài hoàn chỉnh và cấu hình pedal cổ điển. Một lợi ích tuyệt vời nữa là pedal KPD-70 có thể được sử dụng cho hands-free turning trên màn hình trong khi sử dụng các ứng dụng di động như piaScore và Sheet Music Direct.

Đàn Piano điện Roland FP-30 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

PIANO ĐIỆN ROLAND FP-30
Mã sản phẩm: Roland FP-30
Giá bán: đang cập nhật
Bảo hành: 12 tháng
Nhà sản xuất: Roland
Bao gồm: Đàn, adaptor, chân, pedal
Xuất xứ: Malaysia

Đàn Piano điện Roland FP-30 được bán tại hầu hết các cửa hàng kinh doanh nhạc cụ âm nhạc. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh hãy đến cửa hàng nhạc cụ PIANO FINGERS địa chỉ 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM để được tư vấn và lựa chọn được cây đàn đúng sở thích và được đảm bảo chất lượng. Cửa hàng Piano Fingers được đánh giá là một trong những cửa hàng tại TpHCM được đánh giá là có uy tín, chất lượng và cam kết giá rẻ hơn những nơi khác, hơn nữa cửa hàng còn đi kèm các khuyến mãi phụ kiện đàn Piano cực kỳ hấp dẫn.

Cửa hàng Đàn Piano Fingers Chuyên cấp tất cả các mặt hàng nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới sản xuất, đặc biệt đa dạng sản phẩm đàn Piano giá rẻ chất lượng cho bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn Piano ưng ý nhất. Liện hệ được tư vấn miễn phí và mua đàn 0903.825.088 / 0909.342.286.

Bài viết Đàn Piano điện Roland FP-30 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? đã cung cấp một số thông tin cần thiết về các thông số kỹ thuật cũng như các tính năng nổi bật của đàn Piano Roland FP-30. Hãy đến với cửa hàng Piano Fingers để lựa chọn cho mình một cây đàn Piano chính hãng nhé.

Đàn ukulele giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu rẻ nhất ?

Đàn Ukulele là loại đàn có hình dáng tựa như một cây đàn guitar thu …

Leave a Reply

Bạn đang xem Đàn Piano điện Roland FP-30 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?