Đàn Piano điện Yamaha P-45 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Với thiết kế nhỏ gọn và phong cách rất dễ sử dụng đàn Piano điện Yamaha P-45 mang lại cảm giác như có thể chơi nhạc ở mọi lúc, mọi nơi. Đàn Yamaha P-45 là mẫu đàn điện mới thay thế cho mẫu đàn P-35 của hãng này trước đó. Trên thị trường thế giới, đàn Yamaha P-45 được ưu chuộng và sử dụng rất nhiều đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản vì đàn Yamaha P-45 có giá thành hợp lý và tích hợn được nhiều tính năng hữu ích rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học đàn Piano. Sau đây hãy cùng bài viết Đàn Piano điện Yamaha P-45 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? tìm hiểu những thông tin cần thiết về đàn điện Yamaha P-45 nhé.

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/piano-dien-yamaha-p45-gia-ban-bao-nhieu-mua-o-dau.jpg
Đàn Piano điện Yamaha P-45 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đặc điểm của đàn Piano điện Yamaha P-45

Trước đây, khi mới ra mắt P-35, model này từng chiếm lĩnh thị trường piano điện giá bình dân và trở thành sản phẩm được ưa chuộng với những người đang trong những thời gian mới học piano một cây piano điện giá rẻ và chất lượng, cũng như các bạn trẻ năng động có kinh phí không cao cũng rất ưu ái cho dòng piano điện này. Nắm bắt được những yếu tố khiến dòng P-series chiếm nhiều tình cảm của người tiêu dùng và nhà sản xuất quyết định một lần nữa cho ra đời dòng P-45 mang tính đột phá và tân tiến hơn. Sở hữu được những ưu điểm của đàn Piano P-35 và kết hợp nhiều công nghệ mới, đàn Piano điện Yamaha p-45 có những đặc điểm ưu việt sau đây:

– Độ nhạy của phím: được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), P-45 mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Bàn phím Yamahaha P-45 mô phỏng cơ cấu của chiếc đàn piano acoustic giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn với việc có 3 mức cảm ứng tuỳ chỉnh từ soft, medium, hard. Thêm vào đó, với mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, Yamaha P-45 còn có chức năng tách bàn phím, chồng tiếng rất tiện ích cho việc học tập, giảng dãy và giải trí cùng với 4 kiểu reverb, làm tăng cảm xúc thăng hoa cùng âm nhạc.

– Âm thanh piano acoustic sống động: Áp dụng công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh của nhạc cụ nhằm tái tạo và ghi lại các mẫu audio chất lượng cao. AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh sâu lắng, trầm ấm và quãng rộng hơn khi sử dụng các cặp dạng sóng (L và R) thu từ hai micro. Với AWM, mỗi phím đàn của P-45 sẽ mang đến những âm sắc tuyệt vời một cách đặc trưng và riêng biệt.

– Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

– Tính năng dễ sử dụng: chỉ cần một bước điều khiển, người chơi có thể sử dụng các tính năng đa dạng của P-45. Nhấn và giữ phím “GRAND/FUNCTION” và chọn một phím bạn sẽ thay đổi được Tiếng, các bản nhạc Demo và hệ thống đếm nhịp v…v..

Đàn Piano điện Yamaha P-45 giá bán bao nhiêu, mua ở đâu?

PIANO ĐIỆN YAMAHA P-45
Mã sản phẩm: Yamaha P-45
Giá bán: đang cập nhật
Bảo hành: 12 tháng
Nhà sản xuất: Yamaha
Bao gồm: Đàn, adaptor, pedal

Nếu bạn muốn sở hữu được một chiếc đàn Piano điện Yamaha P-45 hoặc những sản phẩm Piano điện khác chính hãng, đảm bảo chất lượng với một mức giá hợp lý thì hãy đến với của hàng PIANO FINGERS tại Thành phố Hồ Chí Minh, ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM. Đây là cửa hàng được đánh giá là một trong những cửa hàng tại TpHCM được đánh giá là có uy tín, chất lượng và cam kết giá rẻ hơn những nơi khác, hơn nữa cửa hàng còn đi kèm các khuyến mãi phụ kiện đàn Piano cực kỳ hấp dẫn.

Cửa hàng Đàn Piano Fingers Chuyên cấp tất cả các mặt hàng nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới sản xuất, đặc biệt đa dạng sản phẩm đàn Piano giá rẻ chất lượng cho bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn Piano ưng ý nhất. Liện hệ được tư vấn miễn phí và mua đàn 0903.825.088 / 0909.342.286.

Bài viết Đàn Piano điện Yamaha P-45 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? đã cung cấp các thông tin về đàn Piano điện Yamaha P-45 cũng như nơi bán đàn đảm bảo chất lượng và giá cả. Hy vọng bài viết đã mang lại được những thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn đọc.
xem thêm:
Thông tin cây và lá => cayvala.com
Thông tin thuốc chữa bệnh => lathuocgi.com

Đàn ukulele giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu rẻ nhất ?

Đàn Ukulele là loại đàn có hình dáng tựa như một cây đàn guitar thu …

Leave a Reply

Bạn đang xem Đàn Piano điện Yamaha P-45 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?