Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 giá bán bao nhiêu tiền , mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 là một sản phẩm đàn piano điện mới của Yamaha năm 2016. Với rất nhiều ưu điểm như âm thanh đẹp, được thiết kế thanh lịch, đơn giản phù hợp cho người chơi ở nhiều cấp độ khác nhau, đàn Piano điện Yamaha TDP-143 phục vụ cho các đối tượng người chơi muốn sở hữu một cây đàn chất lượng để học tập và  biểu diễn sau này. Hơn nữa, đàn Piano điện Yamaha TDP là model bán chạy nhất của Yamaha trong dòng Arius/YDP bởi chất lượng vượt trội và giá bán tầm vừa phải rất phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp các khách hàng tìm hiểu được những thông tin về Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 giá bán bao nhiêu tiền , mua ở đâu ?.

Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 giá bán bao nhiêu tiền , mua ở đâu ?
Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 giá bán bao nhiêu tiền , mua ở đâu ?

Những điểm nổi bật của đàn Piano điện Yamaha YDP-143

Đàn Piano điện Là loại đàn được sản xuất hàng loạt nhằm hạ giá thành sản phẩm và giúp cho nhiều người có đam mê tiếp cận hơn với âm nhạc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đàn piano cũng như nhiều cửa hàng bán đàn piano, trong đó phổ biến là đàn piano điện Yamaha và Kawai. Đàn piani điện Yamaha YDP-143 là mẫu đàn piano điện của hãng Yamaha đáng quan tâm nhất của năm. YDP-143 được kế thừa YDP142R đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model bán chạy nhất của Yamaha trong dòng Arius/YDP – nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này.

Tính năng: Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 là loại đàn có bàn phím được phân loại theo tiêu chuẩn công nghệ Hammer Standard (GHS) của Yamaha. Điều này mang đến cho người chơi cảm giác phím nặng hơn và gần giống với phím của đàn Piano cơ. Các phím màu đen của đàn này cũng được phủ mờ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn và thỏa mái hơn trong suốt buổi học, buổi biểu diễn. Do đó, đàn Piano điện Yamaha YDP-143 có những tính năng rất nổi bật như:

♫ Có 10 âm thanh chất lượng cao, 192 âm sắc để bạn thực sự đắm mình trong thế giới âm thanh chất lượng

♫ Gồm 88 bàn phím đạt tiêu chuẩn GHS của Yamaha, từ lâu nay vốn rất nổi tiếng mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi đàn, độ nhạy như đàn cơ cao cấp. Đặc biệt các phím này phủ mờ như phím ngà, chống trượt khi chơi đàn với tốc độ nhanh. Với mỗi người chơi piano, cảm giác cảm nhận giống một chiếc piano cơ là rất cần thiết. Bàn phím GHS (Tiêu chuẩn búa đã xếp loại) của Yamaha cho thấy độ cảm mạnh hơn trên các nốt thấp và nhẹ hơn ở các nốt cao. YDP-143 có thể là đối tác đáng tin cậy cho bạn với bàn phím GHS có danh tiếng lâu đời.

♫ Công nghệ xử lý âm thanh Pure CF Sound của Yamaha vốn được yêu thích trên toàn thế giới. Hệ thống âm thanh CF trong bắt đầu với bản thu tỉ mỉ của một chiếc piano cánh nổi tiếng dùng trong hòa nhạc của Yamaha. Bản thu này có chứa nhiều mức động từ rất nhẹ cho tới cực mạnh, vì thế bạn có thể trải nghiệm cảm nhận một đoạn nhạc nhẹ nhàng hay tinh tế của đoạn hợp âm đánh bằng cả hai tay.

♫ Ứng dụng MusicSoft Manager (Quản lý phần mềm nhạc)
Phần mềm này cho phép bạn không những lưu trữ các bản nhạc bạn tạo từ bộ thu âm tích hợp sẵn mà còn bổ sung thêm các bản nhạc từ bên thứ ba. Để sử dụng tính năng này, một tùy chọn giao diện Yamaha UD¬bt01 Bluetooth hoặc một máy ảnh bộ chuyển đổi Lightning¬USB sẽ rất cần thiết.

♫ Pedal YDP143R có độ nhạy cao:
Ngoài độ mạnh nhẹ của bàn tay tác động lên phím, bạn còn có thể diễn đạt cảm xúc rất thật, rất sâu nhờ pedal của Piano YDP143R. Bằng việc đạp sâu, nông, vừa phải trên pedal, sắc thái của bản nhạc sẽ thay đổi. Độ nhạy của Pedal này là một trong các yếu tốt quan trong làm nên hồn của người chơi đàn. Cùng một người chơi, một kỹ thuật, 1 bản nhạc nhưng độ mạnh nhẹ, nông sâu của pedal sẽ mang lại các sắc thái hoàn toàn khác nhau cho bản nhạc đó.

Ngoài ra, YDP143R có nhiều các chức năng khác, kế thừa nghệ thuật làm đàn đỉnh cao của Yamaha, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi độ hài lòng và thỏa mãn khi sở hữu nó.

Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 giá bán bao nhiêu tiền?

Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 được bán tại các cửa hàng nhạc cụ trên cả nước. Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh nhạc cụ bán những loại đàn của hãng Yamaha nhưng để mua được một cây đàn Piano điện Yamaha YDP-143 thì người mua nên tìm hiểu cụ thể những thông tin liên quan cũng như những nơi bán đàn Piano điện chất lượng.  Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 được bán với giá hợp lý, phù hợp cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua một cây đàn Piano để học tập và biểu diễn bán chuyên nghiệp. Khi mua đàn nên tìm hiểu những thông tin sau về đàn Piano  điện Yamaha YDP-143:

  • Mã tên sản phẩm: YDP-143R
  • Kích thước Chiều Rộng 1357
  • Chiều cao 815
  • Chiều sâu 422
  • Trọng lượng Trọng lượng 38Kg
  • Màu: đen
  • Giá bán:22,000,000 VND
  • Nhà sản xuất:Yamaha
  • Xuất xứ: Indonesia

Mua đàn Piano điện Yamaha YDP-143 ở đâu?

Nếu bạn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hãy đến cửa hàng Cửa hàng Đàn Piano Fingers, ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM. Đây là cửa hàng được đánh giá là một trong những cửa hàng tại TpHCM được đánh giá là có uy tín, chất lượng và cam kết giá rẻ hơn những nơi khác, hơn nữa cửa hàng còn đi kèm các khuyến mãi phụ kiện đàn Piano cực kỳ hấp dẫn.

Cửa hàng Đàn Piano Fingers Chuyên cấp tất cả các mặt hàng nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới sản xuất, đặc biệt đa dạng sản phẩm đàn Piano giá rẻ chất lượng cho bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn Piano ưng ý nhất. Liện hệ được tư vấn miễn phí và mua đàn 0903.825.088 / 0909.342.286

Với những thông tin mà bài viết Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 giá bán bao nhiêu tiền , mua ở đâu? cung cấp, hy vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin cần thiết khi tìm hiểu về loại đàn Piano điện Yamaha YDP-143 này cũng như sẽ mua được một chiếc đàn Piano điện chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-yamaha-p-115-bao-nhieu-tien-mua-o-dau.jpg

Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Yamaha P-115 là sản phẩm thuộc dòng piano điện P –series. Dòng …

Leave a Reply

Bạn đang xem Đàn Piano điện Yamaha YDP-143 giá bán bao nhiêu tiền , mua ở đâu ?