Mua đàn piano điện Casio ở đâu giá rẻ tại tphcm ?

Với thiết kế nổi bật, tính năng tuyệt vời, âm thanh có chiều sâu, giúp những chiếc đàn piano điện Casio ngày càng được nhiều người biết đến cũng như lựa chọn để sử dụng trong việc học tập và giải trí. Tuy nhiên, tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh để có thể chọn được cây đàn vừa chất lượng vừa có giá cả phải chăng thì thật quả là đau đầu nếu như người đó không biết rõ những địa điểm mà mình cần đến mua. Để giúp bạn thực hiện được điều này cũng như giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: Mua đàn piano điện Casio ở đâu giá rẻ tại tphcm ?, bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn tận tình các địa điểm bán đàn giá tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh. 

mua-dan-piano-dien-casio-gia-re-o-dau-tphcm

Điểm tuyệt vời của đàn piano điện so với đàn piano cơ

Theo một chia sẻ của một chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc thì: “Điều quan trọng nhất mà bạn cần từ một chiếc đàn Piano điện là một âm thanh thực, một giai điệu tốt. Các yếu tố khác như: kích thước, trọng lượng, màu sắc, chuông, còi, hiệu ứng âm thanh (nếu có)….không nên tập trung quá nhiều trong quyết định mua đàn của bạn.”. Graham Howard – cố vấn Piano.

Ưu điểm khiến cho bạn phải chọn đàn piano điện chứ không phải là đàn piano cơ chính l

  • Tiết kiệm không gian
  • Nhiều âm thanh nhạc cụ và nhiều chức năng
  • Giá rẻ hơn so với đàn Piano cơ
  • Kết nối tai nghe và điều khiển âm lượng tùy ý
  • Dễ dàng để di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không sợ bị tổn hại đến các cơ quan bên trong.
  • Không cần chế độ bảo trì thường xuyên
  • Tiết kiệm tối đa các khoản tiền chăm sóc đàn.

Sơ lược về dòng đàn piano điện Casio

  • Casio là một trong những thương hiệu nhạc cụ mạnh được thành lập vào năm 1946 với hướng phát triển kinh doanh chuyên chế tạo thiết bị điện tử.
  • Trong năm 1980 những sản phẩm mang thương hiệu Casio đã được phổ biến cực kỳ rộng rãi vì giá cạnh tranh và chất lượng tương xứng giá tiền đầu tư. Kể từ đó Casio đẩy mạnh phát triển thương hiệu của mình bằng sự đổi mới trong thiết kế và công nghệ . Và một trong những dòng san rphaarm nổi bật nhất của thương hiệu Casio mang đến cho người tiêu dùng chính là dòng nhạc cụ đàn piano điện.
  • Theo phân loại thì đàn piano điện Casio sẽ phân thành 2 loại là: Casio Celviano và Privia . Đây cũng chính là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong giới học sinh nhỏ tuổi cũng như người chơi đàn piano chuyên nghiệp.
  • Mẫu đàn Piano điện Celviano đầu tiên đã được giới thiệu vào năm 1991 và được đặt tên là AP-7 với nguồn âm AP. Kể từ đó đã có nhiều mô hình mới ra đời, thiết kế mới với công nghệ tiên tiến giúp cải thiện âm thanh, cảm ứng và nhiều tính năng hữu ích hơn.
  • Nếu bạn là người yêu thích đàn piano điện nhưng lại khong có đủ tiền để rinh một cây đàn của nhãn hiệu yamaha thì Casio chính là nhãn hiệu tuyệt vời nhất mà bạn có tthể chọn lựa, khi nó có giá thành thấp hợp Yamaha rất nhiều nhưng chất lượng lại vô cùng tốt.
  • Bạn có thể chọn: Digital Celviano AP hoặc Digital Privia PX.  Trong đó: Digital Privia là dòng đàn rất tiết kiệm không gian,giai điệu tươi sáng.  Tuy nhiên nhược điểm là âm hơi yếu, cảm ứng đàn hồi và rất ồn ào. Còn đối với đàn piano Digital Celviano AP là tốt hơn so với Privia nhưng ở những chiếc đàn này vẫn còn thiếu một liên lạc âm thanh tốt.
  • Với những tìm tòi, nghiên cứu và phát triển không ngững, nhãn hàng casio đã ngày càng cho ra đời những mẫu đàn piano điện hiện đại và tiên tiến với chất lượng không thể xem thường. Chính vì vậy, những cây đàn Piano Casio điện (kĩ thuật số) là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và chơi Piano.

Mua đàn piano điện Casio ở đâu giá rẻ tại tphcm ?

  • Mua đàn piano điện Casio ở đâu giá rẻ tại tphcm ? Gọi ý đầu tiên cho bạn chính là địa điểm của cửa hàng nhạc cụ Ngón Dương Cầm tại 69 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận tự hào là nhà cung cấp nhạc cụ lớn hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, của hàng  cung cấp tất cả nhữn loại nhạ cụ như: Piano, Organ, Guitar và nhiều phụ kiện khác nổi tiếng như piano điện yamaha, casio, roland,…
  • Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu mua hàng online của khách hàng trên cả nước, công ty Ngón dương cầm đã tiến hành thành lập địa chỉ bán hàng online với website: PianoFinger.vn. Vời kinh nghiệm nhiều năm trong kĩnh vực buôc bán nhạc cụ, chúng tôi xin cam kết cho khách hàng về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành TPHCM. Đặc biệt cửa hàng đàn Piano Fingers luôn có nhiều chương trình khuyến mãi trong năm với những đợt giảm giá cực sốc sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.
  •  Khi đặt hàng online chúng tôi có nhiều khuyến mãi đặc biệt riêng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách loại đàn piano điện casio chính hãng giá rẻ tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những địa điểm bán đàn tại thành phố hồ chí minh giá tốt trên con đường Điện Biên Phủ. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cửa hàng bán đàn có trường dạy đàn piano đi kèm, bởi lẽ tại đấy họ bán những cây tốt nhất cho việc học viên cũng như mục đích dạy và chơi đàn biểu diễn.

Hy vọng rằng, những chia sẻ cụ thể mà bài viết trên đây mang lại, sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề: Mua đàn piano điện Casio ở đâu giá rẻ tại tphcm ?. Để được hỗ trợ cũng như biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 

Xem thêm :

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/dan-piano-dien-yamaha-p-115-bao-nhieu-tien-mua-o-dau.jpg

Đàn Piano điện Yamaha P-115 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Đàn Piano điện Yamaha P-115 là sản phẩm thuộc dòng piano điện P –series. Dòng …

Leave a Reply

Bạn đang xem Mua đàn piano điện Casio ở đâu giá rẻ tại tphcm ?