Nên mua đàn organ Yamaha Psr S950 ở đâu, giá bao nhiêu tiền

Một trong những loại đàn thuộc dòng nhạc cụ organ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay của hãng Yamaha chính dàn organ Yamaha Psr S950. Và vấn đề khiến nhiều người mua băn khoăn nhiều nhất chính là: Nên mua đàn organ Yamaha Psr S950 ở đâu, giá bao nhiêu tiền? Cùng bài viết sau đay đi tìm câu trả lời cho chính bạn.

Bạn có quan tâm : mua đàn organ cũ giá rẻ tại tphcmmua đàn organ yamaha tại tphcmmua đàn organ Casio tại tphcm

Đối với những ngừoi mới bắt dầu làm quen với nhạc cụ organ, thì việc chọn ở đâu được loại đàn chất lượng cũng như giá cả phải chăng là điều vô cùng nhức não. Trong trường hợp này bắt buộc phải có những người có kinh nghiệm hướng dẫn và cung cấp địa chỉ mà họ đã từng mua. Đối với vấn đề: Nên mua đàn organ Yamaha Psr S950 ở đâu, giá bao nhiêu tiền cũng không phải là ngoại lệ. Và trong trường hợp này thì đáp án hoàn hảo cho bạn chính là PianoFingers.

nen_mua_dan_organ_yamaha_psr_s950_o_dau

Tại sao lại chọn PianoFinger mà không phải là một địa chỉ nào khác, xin thưa với bạn rằng chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những nhạc cụ phù với từng người chơi, cũng như chất lượng nhạc cụ tại đây luôn vô cùng uy tín và chất lương.

 • Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn chính là nên chọn dòng đàn Organ Yamaha PSR vì đây là dòng đàn organ phổ biến nhất của thương hiệu Yamaha. Dòng đàn này gồm rất nhiều model với những phân khúc phị trường khác nhau và đối tượng phục vụ khác nhau.
 • Đàn Organ Yamaha PSR chỉ có 61 phím (5 quãng tám). Nếu bạn đang tìm kiếm những cây đàn Organ có kích thước và số phím giống đàn Piano thì bạn nên chọn đàn Organ có 88 phím (6 quãng 8) hoặc đàn Piano điện. Tuy nhiên, khi bắt đầu bạn không cần quá nhiều phím hoặc quãng tám.
 • Organ Yamaha PSR cho người mới bắt đầu: Yamaha PSR-170, Yamaha PSR-172, Yamaha PSR-175, Yamaha PSR-262, Yamaha PSR-273, Yamaha PSR-275, Yamaha PSR-290, Yamaha PSR-292, Yamaha PSR-293, Yamaha PSR-350. Model mới hơn: Yamaha PSR-E203, Yamaha PSR-E213, Yamaha PSR-E223 (phù hợp với trẻ em), Yamaha PSR-E323, Yamaha PSR-E303, Yamaha PSR-E313, Yamaha PSR-E403, Yamaha PSR-E423.
 • Organ Yamaha dành cho giải trí và biểu diễn: Organ yamaha psr s910 , PSR-S900, PSR-S950 , PSR-S550,PSR-S500 , PSR-S700, PSR-S550B, PSR-S710 , PSR-OR700 , PSR-A1000, PSR-1100, PSR-1500, PSR-2000, PSR -2100, PSR-3000 và PSR-8000. Đặc biệt, Nên mua đàn organ Yamaha Psr S950 cũng là một sự lựa chọn đầy bản lĩnh.

Nên mua đàn organ Yamaha Psr S950 ở đâu, giá bao nhiêu tiền

Đáp án cho bạn chính là PianoFiner. Cụ thể sản phẩm mà chúng tôi cung câp như sau:

 • Mã sản phẩm: Yamaha PSR S950
 • Giá bán: 31,500,000 VND
 • Bảo hành: 12 thán
 • Nhà sản xuất: Yamaha
 • Bao gồm: Đàn, Adapto
 • Xuất xứ: Indonesia
 • Khuyến mãi: Tặng kèm: chân, bao

Nên chọn cây đàn organ Yamaha nào cho người mới bắt đầu học organ?

Chắc chắn ẽ vô cùng lãng phí khi bạn đổ quá nhiều tiền cho việc tậu một cây đàn vô cùng đa dạng về tính năng hiện đại, trong khi bạn lại là một tay mơ không hơn không kém trong việc sử dụng loại nhạc cụ đàn organ này. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn chính là hãy chọn một cây đàn có tinh năng tương đối cơ bản để có thể năm bắt được những bước chơi cơ bản một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Đồng thời, với những tay chơi chuyên nghiệp thì nên cập nhật liên tục về thông tin cũng như những mẫu đàn mới nhất, bởi hằng năm nhãn hiệu Yamaha liên tục cho ra đời những mãu mã và loại đàn khác nhau.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết: Nên mua đàn organ Yamaha Psr S950 ở đâu, giá bao nhiêu tiền trên đây đã giúp bạn tìm được địa chỉ để có thể chọn được cây đàn ưng ý. Đồng thời để có thể cập nhập những thông tin mới nhất cũng như để được cần tư vấn, hỗ trợ về kiến thức và sản phẩm, bạn hãy ngay lập tức liên hệ thông qua:

Hotline: 0903.197.565

Hoặc email PianoFingers: info@pianofingers.vn

Trước:
Sau:

Check Also

ban-dan-organ-cho-be

Bán đàn organ cho bé, cho trẻ em giá rẻ

Để giúp cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nên mua đàn organ Yamaha Psr S950 ở đâu, giá bao nhiêu tiền