Top 10 cây đàn Piano điện bán chạy đáng mua nhất của năm

Hiện nay đàn piano điện đang là nhạc cụ âm nhạc được chú ý nhiều nhất. Lý do đầu tiên là do nhu cầu học piano càng ngày càng nhiều, bên cạnh đó giá piano điện phù hợp với túi tiền và đáp ứng được yêu cầu của người chơi. Nói về piano thì hiện nay có những hãng đang chiếm lĩnh thị trường đàn piano điện như Yamaha, Casio hay Roland, những loại đàn piano điện của những hãng này đều đáp ứng được yêu cầu về mặt chất lượng cũng như giá cả. Sau đây là Top 10 cây đàn Piano điện bán chạy đáng mua nhất của năm dành cho những người chơi đang có dự định chọn cho mình 1 cây đàn piano điện.

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2016/12/3-kinh-nghiem-mua-dan-piano-co-cu-gia-re.jpg
Top 10 cây đàn Piano điện bán chạy đáng mua nhất của năm

Với thị trường đàn piano điện đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã như hiện nay để chọn được một cây đàn piano điện phù hợp với bản thân cũng như đảm bảo chính hãng với mức giá hợp lý thì điều này là vô cùng khó khăn đối với những người không am hiểu về đàn piano cũng như chưa bao giờ chơi loại nhạc cụ này. Để mua được cây đàn bạn nên tìm hiểu về những cây đàn piano điện bán chạy hiện nay tại các cửa hàng, cũng như nên tìm hiểu về những đánh giá của người chơi đàn với những cây đàn đó để bạn có thêm những thông tin cần thiết. Sau đây là top 1o cây đàn Piano điện bán chạy đáng mua nhất của năm đang thống lĩnh trên thị trường đàn piano điện.

Mua piano điện nhiều tại http://pianofingers.vn/danh-muc/piano-dien-10.html

1. Đàn piano điện Casio CDP-230R

Đàn piano điện Casio CDP-230R là sự hội tụ tuyệt vời giữa 2 chức năng piano và organ, mang đến cho người chơi âm thanh phong phú và đa dạng và những hiệu ứng ký thuật tiên tiến giúp người chơi có thể bay bổng với những nốt nhạc.
Đối với những bạn đang tìm kiếm một model đàn piano điện tử mới với giá thành vừa phải thi lựa chọn đàn piano điện Casio CDP-230R là một sự lựa chọn được xem là hoàn hảo. CDP-230R có mức giá không quá cao chỉ với 12.350.000 đồng, có những tính năng nổi bật hỗ trợ người mới học cũng như thừa kế công nghệ âm thanh tiên tiến của hãng Casio. Bên cạnh đó, sự đặc biệt của cây đàn piano điện này sẽ có sự kết hợp giữa những tính piano điện vốn có và những tính năng đàn Organ cơ bản sẽ giúp bạn phong phú trong cách biểu diễn.

2. Đàn Piano Yamaha P115

Đây là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, nó là sự kết hợp của kích thước, khả năng tương thích, kỹ thuật và thiết kế. Đàn Piano Yamaha P115 là mẫu đàn điện 88 phím và nổi bật với công nghệ Weighted Grade Hammer Action. Không những thế, P-115 còn có âm thanh to hơn hẳn so với các mẫu đàn cùng mức giá, và được giới chuyên môn đánh giá là hình ảnh thu nhỏ của một cây đàn Portable Grand. Chính vì vậy, Piano điện P115 thực sự là lựa chọn tuyệt với cho nhiều nhạc sĩ, giáo viên dạy đàn Piano và những người mới tập chơi. P-115 mang lại âm sắc tuyệt vời, từ tiếng piano đến piano điện, organs, đàn dây, bass…Các tiếng sẽ được điều chỉnh để tăng hoặc giảm mức độ cộng hưởng theo cách riêng của người chơi.

Giới thiệu loa karaoke di động cao cấp https://www.linkedin.com/pulse/loa-vali-kéo-temeisheng-hát-karaoke-nao-tot-nhat

3. Đàn Piano điện Casio PX-160

Đàn Piano điện Casio PX-160 có thiết kế mới khá đẹp là người em kế nhiệm của đàn piano Casio PX-150. PX-160 được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều dành cho đàn piano điện, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ. Dòng đàn này hiện nay có giá 15.350.000 và rất phù hợp cho những người mới tập piano. Bởi đây là dòng có thiết kế mới có được cài sẵn 60 bài nhạc sẽ giúp người chơi tập luyện nhạc, luyện ngón. Ngoài ra đàn cũng có rất nhiều các tính năng khác vô cùng bổ ích so với giá thành của chúng.

Mức giá khá rẻ phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo được đầy đủ các tính năng, chức năng của một cây đàn piano điện thế hệ mới. Trên thị trường, giá cả của đàn có thể dao động chút ít tùy vào thời điểm, dịch vụ vận chuyển, chế độ hậu mãi của đại lý bán hàng hay cách tính thuế vào hóa đơn…, nhưng nhìn chung đây vẫn là sự lựa chọn lý tưởng với mức giá phù hợp trong tầm tay của bạn.

4. Đàn Piano điện Casio PX-750

Casio PX-750 đã được cải tiến với nhiều công nghệ mới: nguồn âm thanh AIR đa chiều, được phát triển bởi CASIO thể hiện sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong việc thể hiện những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, Strung Resonance đỉnh cao của công nghệ sản xuất piano điện: mô phỏng sự cộng hưởng dây hợp nhất với bộ mô phỏng cộng hưởng 88 phím bằng hệ thống Multi-dimensional Morphing AIR, chất lượng âm được tạo ra có thể nói hoàn toàn tự nhiên và giống như bạn đang chơi trên cây đàn piano cơ thật. Hệ thống này còn nhận ra và tạo sự khác biệt khi người chơi một phím đơn lẻ hay một chuỗi hợp âm.Thậm chí, người chơi còn có thể kiểm soát âm thanh mình tạo ra bằng cách va chạm phím mạnh nhẹ trên từng phím đàn.

5. Đàn Piano điện dòng P-45

Dòng P-45 sở hữu 88 phím đàn với độ nặng như phím đàn piano cơ, tạo nhiều cảm giác hơn cho người chơi. Ngoài ra, ưu điểm của dòng piano này là thiết kế gọn nhẹ, dễ tháo lắp phù hợp cho nhiều không gian cũng như việc di chuyển dễ dàng. Hệ bàn phím GHS (Graded Hammer Standard) giúp tạo cảm giác phím tốt hơn. Đây là dòng đàn thích hợp để luyện tập trước khi chuyển qua đầu tư và chơi trực tiếp trên các dòng đàn piano cơ. Thiết kế mặt phím đàn thích hợp cho việc tập luyện trong thời gian dài.

6. Đàn piano điện Yamaha DGX650

Đây là một trong những mẫu đàn piano điện có mức giá tầm trung đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Piano điện Yamaha DGX650 được đánh giá cao về thiết kế kỹ thuật số với tính năng chia giọng nói, chuyển vị và harpschord nhưng vẫn làm nổi bật âm thanh hết sức đặc trưng. Đàn được thiết kế với 128 bit âm sắc, điều này sẽ giúp người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm cực kì tuyệt vời trên cây đàn piano điện. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, người sử dụng sẽ dễ dàng vận chuyển khi đi chơi nhạc hoặc biểu diễn trên sân khấu.

Xem các loại piano yamaha mới nhất tại http://pianofingers.vn/danh-muc/piano-dien-yamaha-16.html

7. Đàn piano điện Roland RP – 401R

Là một cây đàn được đánh giá khá cao về thiết kế bên ngoài và chất lượng âm thanh, piano điện Roland RP – 401R trở thành cây đàn mơ ước của rất nhiều người. Thiết kế bên ngoài đẹp mắt, âm thanh siêu thực với việc tích hợp 72 nhịp điệu khác nhau với 6 thể loại piano, bên cạnh việc ứng dụng nhiều công nghệ, đây cũng là một trong những cây đàn piano điện được mua nhiều nhất hiện nay.

8. Đàn piano điện Roland HPi50e

Đây là một trong những cây đàn dành cho những người biểu diễn chuyên nghiệp. Với đặc điểm âm thanh có chiều sâu, tạo được cảm hứng cho người chơi và có một giai điệu cực kì đẹp, cây đàn piano Roland HPi50e luôn tạo cho người chơi và người nghe một sự thu hút đến kì lạ. Bàn phím được làm bằng ngà voi và gỗ mun, hút ẩm cực tốt, tạo cảm giác như piano acoustic, độ phân giải màn hình hiển thị rõ nét từ đó tạo ra cho người chơi sự tiện lợi.

9. Đàn piano điện Casio PX860

Đây là một trong những mẫu đàn piano điện được nhiều người yêu thích lựa chọn, piano điện Casio PX860 không chỉ gây được ấn tượng bởi thiết kế bên ngoài mà chất lượng âm thanh của cây đàn này cũng khá thực. Xuất hiện trên thị trường vào năm 2015, cho đến thời điểm hiện tại piano Casio PX860 vẫn đang cực hot trên thị trường nhạc cụ. Đàn được thiết kế với các tính năng hỗ trợ đắc lực cho người học và người chơi. Đây là một trong những cây đàn được biết đến với mức giá phải chăng và thích hợp cho tất cả mọi người kể cả trẻ em.

10. Đàn piano điện Casio PX – 780

Thiết kế với 180 nhịp điệu và 250 âm khác nhau, cây đàn piano điện Casio PX – 780 sẽ không bao giờ tạo được cảm giác nhàm chán cho người học và người chơi. Ngoài ra, đàn được tích hợp tính năng ghi âm, 60 bài học sẵn có cùng các hiệu ứng kỹ thuật số, cây đàn piano điện này thực sự đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng trong học tập và giải trí. Đây chính là lý do mà cây đàn này thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

Bạn có thể chọn mua piano điện cũ giá tốt tại http://pianofingers.vn/danh-muc/piano-dien-secondhand-17.html

Trên đây là Top 10 cây đàn Piano điện bán chạy đáng mua nhất của năm đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng cũng như giá cả, có một số cây đàn rất thích hợp dùng cho những người mới bắt đầu chơi cũng như những người muốn bước vào con đường biểu diễn chuyên nghiệp vẫn có thể dùng được. Hy vọng bài viết đã đem lại được những thông tin cần thiết cho những người đang tìm kiếm đàn Piano điện.

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/tim-hieu-cac-loai-dan-ukulele-soprano-concert-tenor-baritone.jpg

Tìm hiểu Các loại đàn Ukulele Soprano, Concert, Tenor và Baritone

Đàn Ukulele đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ chơi đàn hiện nay. …

Leave a Reply

Bạn đang xem Top 10 cây đàn Piano điện bán chạy đáng mua nhất của năm