Trống Pearl Roadshow giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Trống Pear Roadshow là loại nhạc cụ được các ban nhạc sử dụng rất nhiều trong các buổi biểu diễn. Hơn nữa Pear Roadshow còn là dòng trống có nhiều tính năng nổi bật giúp người chơi cũng như người học sử dụng dễ dàng. Bài viết sau đây với chủ đề Trống Pearl Roadshow giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? sẽ tìm hiểu một số thông tin cần thiết cho những người yêu thích cũng như có dự định mua loại trống này. 

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/trong-pearlroadshow-gia-ban-bao-nhieu-mua-o-dau.jpg
Trống Pear Roadshow giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Cấu tạo của trống Pear Roadshow

Thân trống:
Được làm từ gổ cây Dương với độ dày 9mm, và bản thân bộ trống Pearl Roadshow đã có đầy đủ những yêu tố để khi các bạn khui thùng là các bạn đã có thể sử dụng 1 cách chuyên nghiệp.
Các thiết lập phần cứng:
Hardware của Pearl cho bộ trống này rất chắc và thật mạnh mẽ, bao gồm: 1 chân Tom 2, Kick pedal, và dùi trống. Ngoài ra đi theo bộ trống còn bao gồm cả bộ Cymbal tiêu chuẩn 16” Crash/Ride và 14” Hi-hat mà bất kì bộ trống nào cũng phải cần tới chúng.

Thiết kế của trống Tom:
Tom 1, Tom 2 ở trên và 2 Tom Floor ở dưới sẽ làm cho bộ trống chúng ta càng thêm mạnh mẽ hơn nhiều. Cùng với các thiết lập của bộ trống bao gồm: 1 trống bass (22”x16”), 1 Tom2 (12”x9”), 2 Tom Floor (14”x14” & 16”x16”), và trống Snare (14”x6,5”)

Các tính năng Trống Pearl Roadshow

♫ PHẦN CỨNG (Hardware)

Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn. Trong bộ ROADSHOW đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

♫ TRỐNG BASS
Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của Series Roadshow có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.

♫ TRỐNG SNARE
Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ trống Pearl Roadshow RS525 Standard được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.

♫ THÀNH PHẦN CỦA VỎ (Shells)
Thành vỏ của trống Pearl Roadshow được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.

♫ CYMBALS
ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.

Trống Pear Roadshow giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

TRỐNG PEARL ROADSHOW
Mã sản phẩm: PEARL ROADSHOW
Giá bán: Loading…
Bảo hành: 12 Tháng
Bao gồm: Trống RS + Hardware + Cymbal Pearl + ghế trống + Dùi trống

Cửa hàng Đàn Piano Fingers chuyên cung cấp Trống Jazz, bán trống Pearl Roadshow với mức giá khuyến mãi chỉ có duy nhất tại Piano Fingers. Bộ trống Pearl Roadshow  bao gồm Trống RS + Hardware + Cymbal Pearl + ghế trống + Dùi trống.Tất cả mọi thứ bạn cần đều được cung cấp. Trọn bộ trống mới với tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu cuộc hành trình nhịp điệu của bạn.

Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn Piano ưng ý nhất. Liện hệ được tư vấn miễn phí và mua đàn 0903.825.088 / 0909.342.286 hoặc đến tại địa chỉ 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM.

Với những tính năng và ưu điểm được nêu trong bài viết Trống Pear Roadshow giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? cũng như có rất nhiều model, dòng trống Pearl Roadshow là sản phẩm sẽ đáp ứng được những yêu cầu của những vị khách khó tính nhất. 

Trước:
Sau:

Check Also

https://danorganpianoguitar.com/wp-content/uploads/2017/05/organ-yamaha-psre453-gia-ban-bao-nhieu-mua-o-dau.jpg

Đàn Organ Yamaha PSR-e453 giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu

Nếu bạn đang muốn mua một cây đàn Organ thì Đàn Organ Yamaha PSR-e453 là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Trống Pearl Roadshow giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?